Public
Authored by itp pharma

Sâm Nhung Bổ Thận Trung Ương 3 có tốt không

Theo thời gian, cơ quan nội tạng thay đổi, suy yếu dần. Nam giới qua tuổi 40, sức khỏe không còn như thời trai trẻ, kéo theo hàng loạt những thay đổi của các chức năng sinh lí, đặc biệt là vấn đề thận suy hay còn gọi là thận hư. Thận khí suy dần, kèm theo tinh khí giảm sút qua từng ngày, chức năng sinh tinh, chứa tinh của thận bị suy giảm. Thận suy ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe, chức năng hệ sinh dục ở nam giới dẫn tới sinh lý yếu, rối loạn dương cương, rối loạn xuất tinh, tệ hơn là vô sinh.

Và nữ giới cũng không tránh khỏi, sau độ tuổi 35, các chức năng về thận ở nữ cũng dần suy giảm, các hoạt động liên quan đến phần nước trong cơ thể cũng bị rối loạn theo. Thận suy ở nữ gây ra rối loạn kinh nguyệt (kinh nguyệt không đều, chậm hoặc kéo dài hơn bình thường), mệt mỏi, dễ cáu giận, tóc bạc sớm, da nhăn nheo,... 

Dấu hiệu của thận hư là đau lưng, mỏi gối, hay đổ mồ hôi, chân lạnh, tai ù, huyết áp cao, đi tiểu đêm nhiều lần, lượng nước tiểu ra ít, tiểu rắt, tiểu són,...  Vậy nên, để điều trị các chứng bệnh này rất phức tạp và nan giải.

Do vậy, sản phẩm Sâm nhung bổ thận trung ương 3 đã ra đời, giải quyết các vấn đề trên xảy ra ở cả nam và nữ trong độ tuổi trung niên, nhằm mục đích cải thiện, duy trì sức khỏe, tăng cường các chức năng của thận, đem lại cuộc sống khỏe, tràn đầy năng lượng như thời trai trẻ. Vậy Sâm nhung bổ thận trung ương 3 là gì? Có tốt không? Giá bán, mua ở đâu?

Sâm nhung bổ thận trung ương 3 là gì?

Sâm nhung bổ thận trung ương 3 là một thuốc có tác dụng làm cho cơ thể được tráng dương, đồng thời cũng làm tăng cường lên sinh lực đối với nam giới, cùng với đó sản phẩm giúp cân bằng nội tiết, và điều hòa kinh nguyệt ở nữ giới. Sản phẩm là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những người trung - cao tuổi, đặc biệt cho các quý ông về các vấn đề liên quan đến sinh lý yếu.

[caption id="attachment_4782" align="aligncenter" width="600"]Sâm nhung bổ thận trung ương 3 Hình ảnh: Hộp thuốc Sâm nhung bổ thận trung ương 3[/caption]

Xem thêm:

55 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment